A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức mùa thi 2021

Sẵn sàng những cốc trà đá miễn phí cho người nhà thí sinh tại điểm chờ Tiểu học Cổ Đô.

Từ chiều ngày 6/7 đến 8/7 vừa qua, đoàn thanh niên cùng với Liên đội TH Cổ Đô đã ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi 2021".

Tại trường TH Cổ Đô là điểm chờ cho các cha mẹ, người thân của thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021. Ngay từ ngày 4/7, nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh, phun khử khuẩn toàn bộ khu vực trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Suốt 3 ngày diễn ra kỳ thi, nhà trường luôn mở cửa các phòng học, phòng bán trú để người nhà thí sinh nghỉ ngơi và chờ đợi con em mình tham gia thi tốt nghiệp tại trường THCS Cổ Đô. Không những thế, những cốc trà đá, vối đá được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng phát miễn phí làm giảm bớt cái nóng oi bức của mùa hè.

Ngoài ra, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngại mệt nhọc hỗ trợ nấu các suất ăn trưa giúp cha mẹ và các em thí sinh ở xa, bố trí các phòng nghỉ trưa đảm bảo sức khỏe cho các em hoàn thành tốt các bài thi tiếp theo.

Tuy chỉ là những việc làm nhỏ nhưng chương trình tiếp sức mùa thi 2021 tại trường TH Cổ Đô đã nhận được nhiều lời khen và cảm ơn từ cha mẹ thí sinh.

Một phụ huynh gửi lời cảm ơn và ủng hộ quỹ hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn của trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan