A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ SÓNG MÁY TÍNH CHO EM”

Cổ Đô là một vùng quê vốn có truyền thống hiếu học. Để hoàn thành mục tiêu kép trong năm học 2021-2022; với phương châm “Tạm dừng đến trường không dừng học”, dù khó khăn đến đâu cũng không để em nào bỏ lại phía sau và quyết tâm đưa nền giáo dục của xã nhà có bước tiến mới trong nền giáo dục 5.0.

Trong thời gian qua ( Từ ngày 10/9 đến ngày 21/9/2021), được sự quan tâm của Đảng ủy- UBND xã Cổ Đô, BGH nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình ông Trần Thanh Tâm người con quê hương ở thôn Kiều Mộc và công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển Hà Nôi đã tặng 27 chiếc điện thoại thông minh cho 27 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Cổ Đô với tổng số tiền 78.700.000 đồng  để các em có thiết bị học trực tuyến. Đây là nguồn động viên rất lớn để các em có thêm động lực học tập tốt. Các em đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, BGH nhà trường và các mạnh thường quân để các em có phương tiện học tập vượt qua đại dịch covid-19.

 

Thầy và trò trường Tiểu học Cổ Đô xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Đảng ủy- UBND xã Cổ Đô, quý công ty và gia đình ông Trần Thanh Tâm đã giúp đỡ cho cho các em có đủ trang thiết bị học tập, giúp cho nền giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển.

 

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan