A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trường TH Cổ Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023.

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Cổ Đô long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 với sự góp mặt của các vị khách quý l, quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường xây dựng kế hoạch Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 rõ ràng, phân công trách nhiệm của từng thành viên phụ trách, đảm bảo tính an toàn, vui tươi, ý nghĩa và ngắn gọn.

 

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của các trường  gồm các hoạt động: văn nghệ chào mừng, nghi thức đón học sinh đầu cấp, nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu,  đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng của hiệu trưởng, đánh trống khai trường và trao thưởng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ chào cờ diễn ra trang trọng

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1  được diễn ra tưng bừng trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Bước chân vào ngôi trường Tiểu học, chắc hẳn các em nhỏ đều thấy mình đã trưởng thành hơn một chút, tâm trạng háo hức xen lẫn chút bỡ ngỡ, hồi hộp. Bởi ngày hôm nay các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, chính thức trở thành thành viên của đại gia đình TH Cổ Đô thân yêu.

Cô giáo Mai Thị Ngọc Anh - PHT nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước

 

Cô giáo Hứa Thị Hồng Dung - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng 

 

Đánh trống khai trường và thả bóng bay chúc mừng năm học mới

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Buổi lễ kết thúc ấn tượng với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ sôi động, mang đậm màu sắc của trường đến từ các thầy cô giáo và các con học sinh.

 

 

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý vị phụ huynh cùng các con học sinh, quý thầy cô và quý đối tác giáo dục đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Chúc cho năm học mới 2022 – 2023 thành công rực rỡ!

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH Cổ Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết