A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Trạng nhí năm học 2018-2019

          Ngày 23/2/2019, học sinh trường Tiểu học Cổ Đô tham Ngày Hội “Trạng nhí tiếng Anh Victoria – năm học 2018 - 2019"tại trường tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria tổ chức.

          Ngày 23/2/2019, học sinh trường Tiểu học Cổ Đô tham Ngày Hội “Trạng nhí tiếng Anh Victoria – năm học 2018 - 2019"tại trường tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria tổ chức.

         Về dự cùng Ngày Hội, có sự tham gia của lãnh đạoPhòng GD&ĐT Ba Vì; Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria; Các trường Tiểu học có đại diện lãnh đạo nhà trường, các giáo viên bộ môn tiếng Anh, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là 159 học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho học sinh khối 2 trên địa bàn huyện Ba Vì.

         Với không khí sôi nổi và hào hứng, 159 học sinh đã có màn khởi động vô cùng tuyệt vời. Không khí khán phòng chưa bao giờ nóng đến thế bởi tiếng reo hò của các em học sinh và sự cổ vũ nhiệt tình từ quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh.

             Trải qua 3 chặng thử thách với tổng 20 thử thách trong suốt chuyến hành trình khám phá, phiêu lưu để giải cứu nhân vật Eddie và Beackie khỏi mụ phù thủy, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, các tài năng nhí lần lượt vượt qua 20 thử thách của chương trình một cách hứng khởi, tự tin và xuất sắc. Tiếng reo hò của các con cất vang sau mỗi câu hỏi rộn ràng mà trong trẻo, vui tươi mà ngây thơ, chứa đầy niềm hạnh phúc khi được chứng minh tài năng của mình, được sử dụng những kỹ năng tiếng Anh của mình để giải cứu 2 người bạn thân thiết Eddie và Beackie.

         Vượt qua những thử thách thành công, 5 em của trường tiểu học Cổ Đô đều đạt giải. Em Lê Thái Hòa- Lớp 2C đạt giải xuất sắc, em Nguyễn Thị Trà Giang – Lớp 2B đạt giải nhất, em Vũ Thị Trà My- Lớp 2C, em Mai Huy Hoàng- Lớp 2D, em Nguyễn Đăng  Khôi- Lớp 2B đạt giải Ba

                                                                                      Em Lê Thái Hòa - Lớp 2C đạt giải xuất sắc.

                                                                      Em Nguyễn Thị Trà Giang- Lớp 2B đạt giải nhất

                                                                                                  Lãnh đạo ban tổ chức trao giải xuất sắc và giải nhất

                                                                                             Ban tổ chức trao giải ba cho các em học sinh

         Hấp dẫn về nội dung, sôi nổi về không khí, chương trình Trạng nhí tiếng Anh mang đậm tính giao lưu thân thiện, hòa ái đối với học sinh bậc Tiểu học. Với yếu tố Chơi – Giao lưu được đặt lên hàng đầu, Ngày Hội Trạng Nhí tiếng Anh Victoria đã tạo được một sân chơi rộng về quy mô, sâu về chất lượng, đem đến nhiều cơ hội học hỏi, thực hành bộ môn tiếng Anh và nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các em học sinh.

 

         Ngày hội Trạng Nhí đã mang đến cho các em học sinh một sân chơi vui học thực sự, giúp các em giảm bớt áp lực trong quá trình học tập, mang đến cho các em niềm hứng khởi, sự say mê với môn học.

 

                                                                                                                                                                 Theo nguồn tin: Mai Thị Ngọc Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan