A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

Tùng tùng tiếng trồng dội vang vang

Lớp lớp trò ngoan tới xếp hàng

Vui sao được dự ngày khai giảng

Háo hức vui vầy sách mở trang

 

                                                  VUI HỘI KHAI TRƯỜNG

 

                                   Tùng tùng tiếng trồng dội vang vang

                                   Lớp lớp trò ngoan tới xếp hàng

                                   Vui sao được dự ngày khai giảng

                                    Háo hức vui vầy sách mở trang

           Hòa với khí thế hào hùng của những ngày mùa thu cách mạng. Hôm nay ngày 5/9/2019 trong không khí hân hoan, náo nhiệt tưng bừng ấy, thầy và trò trường Tiểu học Cổ Đô long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường cùng với sự có mặt đông đủ của 576 em học sinh và 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Trong sắc đỏ cờ hoa, sắc trắng của học trò và không khí rộn ràng mở đầu cho năm học mới, rất vinh dự cho thầy và trò trường Tiểu học Cổ Đô được đón ông Đỗ Mạnh Hưng- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; Ông Nguyễn Đức Anh- HUV- Trưởng phòng Nội vụ huyện Ba Vì; Ông Kiều Kiên Chung- Phó tránh Văn Phòng UBND huyện Ba Vì; Bà Trần Thị Thanh Tâm- Tổ trưởng tổ giáo vụ Tiểu học; Bà Phùng Thị Thái Phương- Phó bí thư đảng ủy xã Cổ Đô; Ông Nguyễn Công Chứ- Bí thư đoàn xã Cổ Đô đã tới dự động viên thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới.

          Sau diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Hiệu trưởng Phùng Đức Tâm đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh là tiếng trống trường thân thương của ông Đỗ Mạnh Hưng UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã ngân vang trong sắc thu vàng óng, hòa cùng cảm xúc rộn ràng trong nhịp đập trái tim của thầy và trò nhà trường.

                                                    ( Đ/c Phùng Đức Tâm- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới)

                                                    ( Ông Đõ Mạnh Hưng- UVBTV- Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đánh trống khai trường)

          Các đồng chí lãnh đạo Huyện Ba Vì, lãnh đạo xã Cổ Đô chuyển lời thăm hỏi ân cần, những món quà đầy ý nghĩa và lãng hoa tươi thắm đến các thầy giáo, cô giáo, học sinh có một năm học mới thành công. Chương trình “ Nâng bước chân em tới trường” UBND huyện Ba Vì tặng cho 11 xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó nhà trường đã tặng 45 xuất quà trị giá 2.250.000 đồng cho các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo để động viên các em vững tin bước vào năm học mới.

\

       

                                                                ( Các Đ/C Lãnh đạo huyện Ba Vì tặng xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn)

                            ( Nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhan dịp khai giảng năm học mới)

          Thầy và trò trường Tiểu học Cổ Đô phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Năm học 2019 - 2020 sẽ đẩy mạnh cải tiến phương pháp dạy và học. Đẩy mạnh phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, bên cạnh tiếp tục dạy, học hiệu quả các môn văn hóa, thầy cô của trường còn chú trọng đến giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh , để các em học sinh phát triển toàn diện, phát huy năng lực sáng tạo, tiếp tục cũng cố xây dựng vững chắc trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức 1, phấn đấu đạt mức độ 2. Tập trung xây dựng trường học Xanh- Sạch- Đẹp phấn đấu đạt danh hiệu trường xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

                                                                                                                                                                            

        Nguồn tin:Mai Thị Ngọc Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan