LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “ SẢI CÁNH VƯƠN CAO” CHỦ ĐỀ:CHIẾC MÁY BAY MƠ ƯỚC CỦA EM”

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “ SẢI CÁNH VƯƠN CAO”

CHỦ ĐỀ:CHIẾC MÁY BAY MƠ ƯỚC CỦA EM”

Ngày 26 tháng 12 năm 2017, Hãng hàng không Việt Nam Airlines phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh Sải cánh vươn cao với chủ đề : Chiếc máy bay mơ ước của em tại Văn miếu Quốc Tử Giám sau hơn 2 tháng phát động. Có mặt trong lễ trao giải là 100 thí sinh đến từ các Quận Huyện trong Thành phố. Em Giang Hồng Chi- học sinh lớp 3B trường Tiểu học Cổ Đô  huyện Ba Vì Thành phố Hà Nội cũng vinh dự có mặt và nhận giải C của cuộc thi. Giang Hồng Chi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, nổi danh là Làng họa sĩ. Ngay từ nhỏ em đã bộc lộ sự đam mê hội họa từ những nét vẽ đầu tiên trên nền gạch.Lớn lên một chút, nhận được sự quan tâm của gia đình, của Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là Câu lạc bộ Mỹ thuật Cổ Đô, em được thể hiện sự  đam mê hội họa của mình. Không chỉ chăm học mà em còn rất thích vẽ, em có thể vẽ ở bất cứ nơi nào. Mỗi bức tranh em vẽ luôn nhận được sự đánh giá cao của các bác trong Câu lac bộ Mỹ thuật cũng như của các thầy cô trực tiếp giảng dạy. Cô Nguyễn Thị Hải Lý, giáo viên trực tiếp dạy em môn Mỹ thuật đã chia sẻ: Chi bộc lộ rõ khiếu hội họa, em không chỉ nhận thức rất nhanh kiến thức cô truyền dạy mà em còn rất sáng tạo trong việc thể hiện nội dung bức tranh cũng như việc sử dụng kỹ thuật vẽ. Mỗi bức tranh luôn toát lên những ước mơ giản dị trong sáng của em. Chúc em luôn chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và đạt được ước mơ của mình.

Nguồn tin: Mai Thị Kim Thúy