Kế hoạch phổ cập bơi lội cho học sinh hè năm 2020

Căn cứ kế hoạch số 361/KH-GDĐT ngày 9 tháng 6 năm 2020 của Phòng GDĐT huyện Ba Vì về phổ cập bơi lội cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Ba Vì hè 2020;

Trường Tiểu học Cổ Đô xây dựng kế hoạch tổ chức phổ cập bơi lội cho học sinh hè 2020 gồm những nội dung như sau

1. Mục đích

- Tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để trẻ tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước.

- Huy động sự đóng góp của cộng đồng và xã hội nhằm thực hiện tốt công tác phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh. Đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, hiệu quả.

2. Yêu cầu

- Đảm bảo tính thiết thực an toàn hiệu quả. Sắp xếp hợp lý về thời gian giữa việc học văn hóa và ngoại khóa.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi tham gia học bơi, giáo viên nhà trường nhắc nhở các em không đùa giỡn trong suốt quá trình học bơi tại hồ bơi.