KẾ HOẠCH PHỔ BIẾN SKKN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 99/KH-PGD&ĐT ngày 13/02/2020 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Ba Vì.

Trường tiểu học Cổ Đô xây dựng kế hoạch phổ biến SKKN cấp trường như sau:

1. Mục đích, Yêu cầu

- Mục đích: Giúp CB-GV-NV nắm bắt được những điểm mới, tính ưu việt của các SKKN tiêu biểu đã đạt giải trong năm học 2018-2019, từ đó vận dụng hiệu quả vào công tác quản lý, giảng dạy trong nhà trường.

- Yêu cầu:

+ Việc phổ biến SKKN đảm bảo chất lượng, thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng của công tác SKKN trong các nhà trường.

+ Phổ biến các SKKN tiêu biểu của năm học 2018-2019; thảo luận về các giải pháp khoa học, khẳng định tính sáng tạo, hiệu quả mỗi SKKN mang lại.

+ Xây dựng kho học liệu về SKKN trên cổng thông tin điện tử để giáo viên trong các nhà trường khai thác, tham khảo phục vụ cho việc dạy và học trong các trường học.

+ Thông qua việc phổ biến các SKKN tiêu biểu, hướng dẫn hoạt động SKKN tại các nhà trường về kinh nghiệm và hiệu quả quản lý, chỉ đạo công tác SKKN.