A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HIẾN MÁU CỬU NGƯỜI- NGHĨA CỬ CAO ĐẸP ĐÃ ĐƯỢC PHÁT HUY !

 

🩸♥️🌼 Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể. 🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸🩸 Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta. Có máu đầy đủ cơ thể chúng ta mới tồn tại và khỏe mạnh, chính vì vậy mà có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐☀️☀️☀️☀️☀️☀️💐

Ngày 12/9/2022, chương trình hiến máu tình nguyện do BCĐ HMTN huyện Ba Vì phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và BCĐ HMTN xã Cổ Đô tổ chức.Buổi hiến máu đã nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của cán bộ công chức, viên chức và người dân trên địa bàn xã. Hưởng ứng hoạt động mang đậm tính nhân văn trên, cán bộ GV, NV trường TH Cổ Đô cũng đã tham gia nhiệt tình buổi hiến máu.

Ngày hội hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là công chức, viên chức trường TH Cổ Đô nói riêng. Không chỉ một lần mà sẽ là thường xuyên, nhiều lần được tham gia hoạt động hiến máu có ý nghĩa vô cùng thiết thực này là mong muốn của rất nhiều cán bộ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo 12/9/2022:

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH Cổ Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết