A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TIỂU HỌC CỔ ĐÔ TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG NĂM 2022

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Ba Vì, trong đó có các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Cổ Đô.

 

Ngày 31/8/2022, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã Cổ Đô, chi bộ trường TH Cổ Đô tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022 cho đồng chí: Cao Thị Hằng - đảng viên chi bộ Tiểu học -  Đảng bộ xã Cổ Đô. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa.

Đồng chí Cao Thị Hằng được kết nạp vào Đảng ngày 31/5/1992, trải qua nhiều đơn vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Lễ chào cờ trước khi vào buổi lễ

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hứa Thị Hồng Dung đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Thị Hằng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hứa Thị Hồng Dung thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã Cổ Đô chúc mừng đồng chí Cao Thị Hằng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Đồng chí : Hứa Thị Hồng Dung đọc quyết định trao tặng huy hiệu

 

 
Ban chi ủy lên trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

 

 

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Cao Thị Hằng đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Đồng chí Cao Thị Hằng nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 


Tác giả: Trường TH Cổ Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết