BGH, CHI ĐOÀN, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH CỔ ĐÔ THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CỔ ĐÔ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2022

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7 lại đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước đã dành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương bình liệt sĩ 27/7. Ngày 18/7/2022, BGH cùng Chi đoàn, Liên đội nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách trên địa bàn xã Cổ Đô. Đoàn nhà trường đã thăm các gia đình: Cụ Nguyễn Thị Lịch – vợ Liệt sĩ, thôn Cổ Đô – Xã Cổ Đô.;  Cụ Tạ Thị Kích – Vợ Liệt sĩ, thôn Kiều Mộc – xã Cổ Đô; Cụ Bùi Thị Nhuyễn – Đối tượng tù đày – Thôn Vu Chu – Xã Cổ Đô.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thăm và tặng quà gia đình cụ Bùi Thị Nhuyễn

Thăm và tặng quà cụ Tạ Thị Kích