Tiếp tục thực hiện công tác xây dựng mô hình trường học " Xanh - Sạch - Đẹp"

Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 488/KH-UBND; kế hoạch số 25/KH-PGD về xây dựng cơ quan, đơn vị "Xanh - Sạch - Đẹp". Trường Tiểu học Cổ Đô tiếp tục công tác xây dựng mô hình trường học " Xanh - Sạch - Đẹp".

Đồng chí Hứa Thị Hồng Dung - hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây cùng CBGVNV
Đồng chí Hứa Thị Hồng Dung - HT nhà trường tham gia trồng cây cùng CBGVNV

Sáng ngày 13/1/2022, dưới thời tiết mưa phùn lất phất, tất cả cán bộ giáo viên chuyên biệt, nhân viên nhà trường tham gia công tác trồng cây cảnh, hoa khu vực trường học.

Bằng tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết, các thầy cô giáo trường Tiểu học Cổ Đô đang tạo lên một trường học Xanh - Sạch - Đẹp chuẩn bị tâm thế đón các em học sinh trở lại trường sau mùa dịch.