A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi đấu trường toán học Vioedu

Chiều ngày  5/3/2021, 65 em học sinh tiểu học Cổ Đô đã tập trung tại trường , hoàn thành vòng thi cấp trường cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu và Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì phối hợp tổ chức.

Sân chơi trí tuệ “Đấu trường toán học VioEdu” chính thức diễn ra từ ngày 07/08, thu hút hàng nghìn lượt tham gia trong 5 trận đấu của vòng thi online. Ngày 05/03/2021, các học sinh trường tiểu học Cổ Đô đã tham dự vòng thi cấp trường với một bài thi duy nhất.

Học sinh thi vòng trường

Đây là lần đầu tiên các em học sinh tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5 của trường được tham gia vào một cuộc thi kiến thức trực tuyến với mô hình đấu trường mới lạ. Qua đó, các em có cơ hội cọ xát, củng cố kiến thức đã học, sẵn sàng tâm thế trở lại trường sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh, cũng như nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập.

Học sinh lớp 2 thi đấu trường toán học Vioedu
Học sinh lớp 2 thi đấu trường toán học Vioedu

VioEdu là hệ thống giáo dục trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn FPT, kế thừa 12 năm kinh nghiệm tổ chức các sân chơi kiến thức của Cuộc thi giải toán, vật lý qua mạng Internet - Violympic.

Các em học sinh làm bài rất nghiêm túc

Đấu trường Toán học VioEdu là cơ hội để các em ôn tập kiến thức một cách chủ động và thoải mái. Mặc dù đây là sự kiện trực tuyến diễn ra trong hơn một tháng, trên tinh thần tự nguyện, các em học sinh vẫn duy trì sự hăng hái tham gia cao độ, đều đặn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan